Logo-CPF-small-65png

โครงการสุกรขุนประกันตลาด
ผ่านร้านตัวแทนจำหน่าย อาหารสัตว์บกซีพีเอฟ

ปัญหาของคนเลี้ยงหมูเหล่านี้เรามีทางออก

คุณสมบัติของผู้เข้าร่วมโครงการ

ผู้เข้าร่วมโครงการนั้นจะต้องเป็นเกษตรกรผู้เลี้ยงสุกรรายย่อย ที่มีระบบฟาร์มมาตรฐานหรือพร้อมลงทุนสร้างฟาร์ม ขนาด 50 ตัวขึ้นไป และอยู่ในเขตพื้นที่ของร้านตัวแทนจำหน่ายอาหารสัตว์บก ซีพีเอฟ ที่เข้าร่วมโครงการกับทางบริษัทเท่านั้น

" ลูกหมูมาดี หมอดูแลเราดี อาหารดี ได้ผลผลิตการเลี้ยงที่ดี จับหมูก็ไว ได้เงินเร็ว อยากแนะนำให้เพื่อน ๆ เข้าโครงการสุกรขุนประกันราคานี้ "
" โครงการสุกรขุนประกันราคา หมอแนะนำดี อยู่ด้วยกัน คุ้นเคยกันดี เข้าใจกันและรู้ใจกัน ผลการเลี้ยงดี มีที่ขายแน่นอน ไม่ปล่อยเกษตรกร อยากให้โครงการนี้มีไปตลอด "
" หมอดูแลดีเหมือนพี่เหมือนน้อง ผลประกอบการดี การเงินดี อยากให้โครงการไปเรื่อยๆ นำกันนั่นล่ะ "

โครงการสุกรขุนประกันตลาด ผ่านร้านตัวแทนจำหน่าย

เปิดรับสมาชิกโครงการ

รับสมัครเพียง 10 ฟาร์มเท่านั้น

Days
Hours
Minutes
Seconds
ขออภัยค่ะ หมดเขตรับสมัครแล้วค่ะ ติดตามการรับสมัครรอบถัดไปได้ที่นี่ หรือที่ Facebook : CPF FEED
โดยการคลิก “ยินยอม” ข้าพเจ้า ในฐานะเจ้าของข้อมูลส่วนบุคคล ตกลงยินยอมให้ บริษัทในเครือเจริญโภคภัณฑ์อาหาร (“บริษัทฯ”) เก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของข้าพเจ้า ซึ่งประกอบด้วย ชื่อ นามสกุล เพศ ที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ จำนวนยอดซื้อขายสินค้าและบริการ หมายเลขรหัสสมาชิก และ/หรืออีเมล (ถ้ามี) เพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดต่าง ๆ เช่น เพื่อการสำรวจพฤติกรรมการอุปโภคบริโภคของข้าพเจ้าสำหรับการพัฒนาสินค้าและบริการของบริษัทฯ และเพื่อการวิเคราะห์และจัดทำโฆษณาสำหรับการโปรโมทสินค้าและบริการของบริษัทฯ ตลอดจนเพื่อดำเนินการอื่น ๆ ที่จำเป็นหรือเกี่ยวเนื่องกับวัตถุประสงค์ดังกล่าว

ข้าพเจ้าทราบและเข้าใจดีว่า ข้าพเจ้าสามารถถอนความยินยอมข้างต้นได้ทุกเมื่อ และการถอนความยินยอมดังกล่าวจะไม่กระทบซึ่งสิทธิของบริษัทฯ ในการเก็บรวบรวม ใช้ และเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ตามฐานทางกฎหมายภายใต้พระราชบัญญัติคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคล พ.ศ. 2562
*กรณีผู้สนใจสมัครโครงการ ไม่ได้อยู่ในเขตการรับสมัคร เราขออนุญาตเก็บข้อมูลของท่านไว้ เมื่อโครงการในพื้นที่ดังกล่าวเปิด เราจะติดต่อกลับไปให้เร็วที่สุด*

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม

แชร์

เว็บไซต์นี้มีการจัดเก็บคุกกี้เพื่อมอบประสบการณ์การใช้งานเว็บไซต์ให้แก่ท่านได้ดียิ่งขึ้น รวมถึงทำให้สามารถมอบข้อเสนอ กิจกรรมส่งเสริมการขาย เลือกเนื้อหาให้เหมาะสมแก่ท่านอย่างเป็นส่วนตัวได้ การเก็บและใช้งานคุกกี้สามารถศึกษาได้ที่นโยบายการใช้คุกกี้นี้ การใช้งานเว็บไซต์นี้จะมีการจัดเก็บคุกกี้ประเภทต่าง ๆ ซึ่งท่านต้องยอมรับและยินยอมให้บริษัทฯ จัดเก็บ (เรียนรู้เพิ่มเติม)